Chính sách đổi trả

Thoải mái đổi trả sản phẩm đã mua với chính sách linh hoạt và hợp lý nhất

Trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận hàng, nếu quý khách có nhu cầu đổi hàng vui lòng liên hệ với Shop qua số 0938 625 110 để shop hướng dẫn đổi hàng.

Nếu sản phẩm lỗi hoặc giao nhầm size/ mẫu đã chốt với khách, shop sẽ chịu toàn bộ phí ship đổi hàng cho quý khách. Các trường hợp khác, khách hàng phải chịu phí ship đổi trả.

Shop chỉ hỗ trợ TRẢ hàng khi shop không còn mẫu nào để đổi cho quý khách, các trường hợp còn lại shop sẽ chỉ hỗ trợ ĐỔI hàng với sản phẩm cùng kiểu, trường hợp shop hết hàng shop sẽ hỗ trợ đổi hàng với sản phẩm khác đồng giá hoặc cao hơn sản phẩm đã mua.

Hàng ĐỔI TRẢ phải chưa qua giặt ủi và còn nguyên vẹn, nguyên tem như khi shop gởi cho quý khách

CÁC THỨC ĐỔI HÀNG

Đối với khách hàng ở TPHCM:

Gọi cho shop 0938625110, shop sẽ hướng dẫn cụ thể cách đổi hàng.

Đối với khách hàng Tỉnh:

Quý khách vui lòng liện hệ trước với shop để thống nhất hàng đổi và sau đó gởi sản phẩm qua đường bưu điện để đổi hàng, sau khi nhận lại hàng và kiểm tra sản phẩm, shop sẽ ship sản phẩm khác cho quý khách.

PHÍ SHIP ĐỔI HÀNG:

Trường hợp đổi hàng: Phí ship đổi hàng quý khách thanh toán (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi/giao nhầm)

Trường hợp trả hàng: quý khách vui lòng liên hệ 0938 625 110 trước khi chuyển hàng về lại cho shop, trong đó ghi kèm số tài khoản của quý khách, sau khi nhận lại hàng shop sẽ chuyển khoản lại cho quý khách hàng

số tiền = tổng số tiền quý khách đã thanh toán cho shop TRỪ số tiền phí ship shop đã hỗ trợ lúc ship hàng đi cho quý khách (nếu có) TRỪ phí chuyển khoản.

Hiển thị tất cả kết quả cho ""